Nên chọn gia sư dạy kèm toán lớp 11 là sinh viên hay giáo viên?

Môn toán lớp 11 rất khó, đòi hỏi các em phải có một trợ thủ đắc lực bên mình để giuos các em giải quyết những khó khăn. Việc tìm gia sư dạy kèm môn toán lớp 11tại nhà là biện pháp được nhiều phụ huynh lựa chọn với mong muốn con cái của họ sẽ học tập tốt hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít phụ huynh đang phân vân không biết nên chọn gia sư sinh viên hay gia sư giáo viên dạy kèm toán 11 cho con. Để giúp quý phụ huynh có thể có những lựa chọn tốt nhất, hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Vài nét về gia sư giáo viên

  • Gia sư dạy kèm môn toán lớp 11 là giáo viên thì họ là những người thầy, người cô đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy thực tế ở các trường học. Họ thường có kiến thức chuyên môn vững và phương pháp giảng dạy hiệu quả bởi thời gian công tác trong nghề.
  • Gia sư dạy kèm môn toán lớp 11 là giáo viên thường được đào tạo bài bản qua trường lớp nên xét về tất cả các mặt họ đều có lợi thế hơn nhiều so với sinh viên.

 

  • Lợi thế khi thuê Gia sư dạy kèm môn toán lớp 11 là giáo viên chính là các phụ huynh sẽ không cần lo lắng nhiều về tình hình học môn toán của con mình bởi các gia sư đều là những người có kinh nghiệm, có trách nhiệm.
  • Vì lợi ích mà họ mang lại là rất lớn nên chi phí thuê Gia sư dạy kèm môn toán lớp 11 là giáo viên có mức phí thường cao hơn nhiều so với gia sư là sinh viên.

Vài nét về gia sư sinh viên

  • Gia sư dạy kèm môn toán lớp 11 là sinh viên thì thường họ là những người từ các trường đại học sư phạm toán hoặc đại học khoa học tự nhiên…rất năng động và tích cực trong quá trình dạy học.
  • Các bạn Gia sư dạy kèm môn toán lớp 11 là sinh viên thường có nhiều đam mê, có sức khỏe để giảng dạy không mệt mỏi.
  • Tuy không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức toán lớp 11 chắc chắn như giáo viên nhưng các bạn có thể áp dụng những phương pháp mới, dạy học theo cách thức chia sẻ, cũng từ đó nắm chắc tâm lý của học sinh tốt hơn.

Chi phí thuê Gia sư dạy kèm môn toán lớp 11 là sinh viên cũng giảm đi đáng kể

Bạn nên chọn gia sư sinh viên hay gia sư giáo viên?

Mỗi gia sư dạy kèm toán 11 đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy, hãy tùy thuộc vào đặc điểm của từng đối tượng học sinh và điều kiện của bản thân để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu là dạy toán lớp 11, để tiết kiệm chi phí  nhưng vẫn mang lại kết quả tốt, phụ huynh có thể chọn gia sư sinh viên. Bạn hãy đòi hỏi sinh viên phải có kết quả học tập tốt, có năng lực có phương pháp dạy năng động, sáng tạo.

Dù là giáo viên hay sinh viên dạy kèm toán lớp 11 thì trách nhiệm giảng dạy của các gia sư dạy kèm đều được đặt lên hàng đầu. Các bậc phụ huynh hãy yên tâm gửi trọn niềm tin cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *